Sự cải tiến của Oralplus Gold New với Oralplus Gold

0
3028

Oralplus Gold New được nghiên cứu, bào chế với mục đích phát huy những ưu điểm của sản phẩm cũ đồng thời sẽ cải tiến thêm về thành phần nhằm tăng tác dụng trị biếng ăn, trẻ ăn ngon, hết ốm vặt của trẻ. Sự cải tiến này sẽ giúp trẻ ăn ngon hơn sau 3-7 ngày sử dụng, sau một liệu trình từ 2-3 tháng trẻ sẽ tăng cân và giảm ốm vặt rõ rệt. Vậy lý do gì giúp sản phẩm Oralplus Gold New hiệu quả đến vậy, các mẹ cùng tìm hiểu nhé!

  1. So sánh công thức của Oralplus Gold cũ và Oralplus Gold mới

STTCông thức cũCông thức mớiGhi chú
1Thymomodulin 10mgThymomodulin 10mgGiữ nguyên
2Kẽm gluconat    20mgKẽm methionine 20mgGiữ nguyên
3Lysin HCl         120mgLysin HCl (HQ) 250mgTăng hàm lượng
4Taurin                10mgTaurin 10mgGiữ nguyên
5Arginin              50mgBỏ Arginin
6Vitamin B1        1mgVitamin B1 1,5mgTăng hàm lượng
7Vitamin B2        1mgVitamin B2 1,5mgTăng hàm lượng
8Vitamin B3        4mgVitamin B3 4mgGiữ nguyên
9Vitamin B6        1mgVitamin B6 1,5mgTăng hàm lượng
10Calci glycerophosphat 50mgBỏ Calci
11Cao men bia 250mgThêm
12Elderberry 20mgThêm
13Nutriose 100mgThêm

 

2. Vai trò từng thành phần trong sản phẩm Oralplus Gold New

STTCông thứcVai trò của các thành phần
1Thymomodulin 10mgThymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tế bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Từ đó cơ thể được tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên, hoàn toàn chủ động.
2Kẽm methionine 20mgKẽm còn có vai trò tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các tác nhân gây nhiễm khuẩn (vi khuẩn, virut, vi nấm)
3Lysin HCl (HQ) 250mgTăng cường miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon, tăng hấp thu canxi tốt cho phát triển chiều cao.
4Taurin 10mgChức năng chính của Taurine là kết hợp với các axít mật và glycine tham gia nhiều quá trình chuyển hoá quan trọng. Taurine có nồng độ cao trong các mô cơ thể, trên võng mạc, bạch cầu và được xem là có chức năng chống ôxy hoá hoặc bảo vệ cơ thể với các chất phóng xạ. Taurine còn hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của thần kinh trung ương và hệ thống thị lực trước cũng như sau khi sinh. Đây là vai trò quan trọng không thể thay thế được của Taurine.
5Vitamin B1 1,5mgCác vitamin B là một “gia đình” có liên quan về mặt hóa học với các chất dinh dưỡng. Chúng làm việc như một đội quân đằng sau hậu trường của cơ thể, tạo ra hiệu ứng khác nhau, từ việc duy trì làn da khỏe mạnh đến duy trì một tâm trạng tích cực.
6Vitamin B2 1,5mg
7Vitamin B3 4mg
8Vitamin B6 1,5mg
9Cao men bia 250mgBổ dưỡng chung, kích thích sự hấp thụ thức ăn, lợi tiêu hoá, chống thiếu máu, cân bằng và bảo vệ hệ thần kinh
10Elderberry 20mgCó tác dụng tăng miễn dịch rất tốt, đã được nghiên cứu rất nhiều về tác dụng trên các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, cảm lạnh, chống virus, cúm…
11Nutriose 100mgBổ sung chất sơ, chống táo bón.

Dựa theo công thức của Oralplus Gold New thì công dụng sẽ đánh mạnh hơn vào hết biếng ăn và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Trong công thức mới, sự kết hợp của các thành phần nhập khẩu như Eldernerry ( Đức ), Lysin HCl ( Hàn Quốc ), Nutriose ( Pháp ) sẽ giúp sản phẩm có tác dụng mạnh hơn, cải thiện rõ rệt hơn sản phẩm cũ. Đây là sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam có chứa Kẽm Methionin, Lysin HCl nhập khẩu Hàn Quốc. Chính vì vậy, sản phẩm tự tin sẽ giúp trẻ ăn ngon hơn sau 3-7 ngày sử dụng và sau 1 đợt điều trị là 2-3 tháng trẻ sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn, ốm vặt.

Sự cải tiến của Oralplus Gold New không chỉ nằm ở thành phần được nhập khẩu, công thức đột phá mà còn ở hình thức của hộp sản phẩm. Hộp sản phẩm mới có kích thước lớn hơn hộp sản phẩm cũ, được thiết kế để bé có thể thỏa sức sáng tạo với mô hình ngôi nhà, phía bên trong hộp sản phẩm chứa các trò chơi phù hợp với trẻ từ 1-6 tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ

BÌNH LUẬN