Con biếng ăn, hay ốm vặt nên dùng thêm sản phẩm hỗ trợ nào?

0
4097
hinh-anh-san-pham-oralplusgold
Oralplus Gold Con ăn khỏe - Mẹ nhàn tênh

Con biếng ăn, hay ốm vặt nên dùng thêm sản phẩm hỗ trợ nào?

Hỏi : Con gái tôi được 2 tuổi rưỡi, cháu đi học mẫu giáo được 3 tháng rồi nhưng vẫn chưa quen lớp. Về nhà cháu ăn uống ít hơn hẳn. Còn ở lớp thì theo dõi trên camera tôi thấy cháu cũng không ăn được mấy. Từ ngày đi học cháu cũng hay hắt hơi sổ mũi, sốt, đi học được 3 tháng. Nhưng chủ yếu là nghỉ ở nhà vì ốm. Tôi cũng rất sốt ruột vì thấy con biếng ăn và ốm như vậy. Tôi định sử dụng một sản phẩm nào đó để tăng cường sức khỏe cho con hơn. Xin bác sĩ cho lời khuyên?

[ Có thể bạn quan tâm : Con biếng ăn dùng Oralplus Gold có tốt ? ]

Con biếng ăn, hay ốm vặt nên dùng thêm sản phẩm hỗ trợ nào?

Trả lời:

Chuyên mục Tư vấn sức khỏe cho mẹ và bé xin trả lời bạn như sau.

Tình trạng biếng ăn của con bạn có thể là do sự thay đổi môi trường. Dẫn đến xáo trộn cảm xúc và thói quen của bé. Hầu hết các bé mới đi học đều gặp phải tình trạng như vậy. Do đó, ngoài việc trò chuyện, động viên, quan tâm đến bé. Bạn nên cố gắng chăm chút cho bữa ăn của bé hơn.

Không nên vì sốt ruột mà ép bé ăn, như vậy sẽ khiến bé càng sợ và chán ăn hơn. Cũng chính vì sự thiếu hụt dinh dưỡng cũng như thay đổi môi trường nên dẫn đến việc ốm vặt của bé. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn bổ sung cho con bạn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điểm để tránh lựa chọn nhầm sản phẩm gây hại cho con.

hinh-anh-san-pham-oralplusgold

  • Tuyệt đối không mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. (Nhất là các thuốc đông y không rõ thành phần). Kiểm tra kỹ sản phẩm không được chứa các thành phần gây hại cho trẻ như: cyproheptadin, corticoid.
  • Sản phẩm nên chứa các thành phần cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng. Kích thích tiêu hóa, hấp thu tốt hơn (như lysin, vitamin nhóm B, kẽm…)
  • Sản phẩm có chứa thành phần tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Giảm hiện tượng ốm vặt như thymomodulin sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Oralplus Gold tại đây.

BÌNH LUẬN