Dùng Oralplus Gold dài ngày có được không ?

0
3741
dung-oralplusgold-dai-ngay-co-duoc-khong

Dùng Oralplus Gold dài ngày có được không ?

Hỏi: Tôi đang cho con trai uống sản phẩm Oralplus Gold. Cháu hiện được 3 tuổi, nặng khoảng 12kg, cháu uống Oralplus Gold được 2 tuần rồi. Và thấy hiệu quả khá tốt, cháu ăn ngon miệng hơn và ăn nhiều hơn. Tôi không còn phải cho cháu đi ăn rong nữa, bữa ăn cũng nhanh hơn khá nhiều. Trước mỗi bữa tôi đều phải chạy theo đút cho cháu hơn 1 tiếng đồng hồ. Còn bây giờ thì mặc dù cháu vẫn vừa ăn vừa chơi. Nhưng không còn chạy lung tung và không ngậm cơm nữa. Tôi rất muốn duy trì cho cháu dùng Oralplus Gold. Nhưng không biết dùng dài ngày sản phẩm này có được không?

Trả lời:

Oralplus Gold là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Các thành phần trong công thức đều lành tính và đã được nghiên cứu với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cần bổ sung hàng ngày của trẻ nhỏ.

dung-oralplusgold-dai-ngay-co-duoc-khong

Công thức Oralplus Gold chứa đầy đủ các nhóm chất giúp hỗ trợ toàn diện cho trẻ biếng ăn: nhóm chất tiêu hóa tốt, kích thích ăn ngon (lysin, vitamin B1, B2, B3, B6, arginin, kẽm), nhóm chất giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt ở trẻ (thymomodulin, kẽm), nhóm chất hỗ trợ phát triển thể chất và trí tuệ (canxi, taurin).

Dùng Oralplus Gold dài ngày có được không.

Bạn đang cho con sử dụng Oralplus Gold. Và thấy hiệu quả thì hoàn toàn có thể sử dụng duy trì cho bé mỗi ngày 1 ống đều đặn. Sẽ giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, cải thiện tình trạng biếng ăn của bé. Đồng thời cũng giúp hệ miễn dịch của bé tốt hơn. Sản phẩm này không chứa các hoạt chất tân dược độc hại với trẻ nhỏ. Như : cyproheptadin, corticoid và không gây tích lũy. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng lâu dài.

>> Đọc thêmLàm gì khi trẻ bị sốt sau tiêm phòng ?

 

BÌNH LUẬN