Oralplus Gold vinh dự nhận giải thưởng : Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017

0
2267
san-pham-uy-tin-chat-luong-an-toan
Oralplus Gold vinh dự nhận giải thưởng : Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017

Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toản vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017 là giải thưởng chính thức của Nhà nước, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép.

Sáng ngày 16/4/2017, cùng với nhiều đơn vị lớn. Sản phẩm ORALPLUS GOLD của Công ty CP Dược phẩm Hà Tây đã vượt qua hàng nghìn sản phẩm, nhãn hàng khác để vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toản vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017, do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng. ( Đây là giải thưởng chính thức của Nhà nước, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép.)

le-trao-giai
Đại diện công ty lên nhân giải thưởng

Giải thưởng sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017.

Các giải thưởng trong chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tựu trong hoạt động như: Đổi mới công nghệ và thiết bị, quản lý nâng cao chất lượng; Đảm bảo an toàn thực phẩm, phát triển sản phẩm mới, thân thiện môi trường; Hướng tới ngành lương thực thực phẩm phát triển bền vững và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Chương trình vinh danh, ghi nhận những sản phẩm có uy tín, chất lượng qua đánh giá của người tiêu dùng và thành viên hội đồng xét thưởng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây ( Thành lập năm 1965 ) với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, phân phối thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với sự cố gắng bền bỉ, vươn lên mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên, dược sĩ, trình dược viên năng động đầy nhiệt huyết, Công ty đã và đang mang đến cho cộng đồng trong và ngoài nước, nhiều sản phẩm “ giá trị” có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Điển hình trong số đó là ORALPLUS GOLD – Dòng sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, hay ốm vặt. Tuy mới ra mắt chỉ trong thời gian ngắn nhưng đã đạt doanh số tiêu thụ lớn nhất công ty ( Dòng sản phẩm cho trẻ biếng ăn ), được hàng nghìn mẹ trên khắp Việt Nam tin tưởng sử dụng để làm hết biếng ăn và giảm ốm vặt cho con. Đặc biệt sản phẩm còn dành được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia đầu ngành.

Giải thưởng này không những là sự công nhận chất lượng sản phẩm Oralplus Gold của Dược Hà Tây mà còn là nguồn động viên để Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây phấn đấu, ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn nữa, để mang đến niềm vui và sức khỏe cho cộng đồng.

BÌNH LUẬN